Cùng sự lớn mạnh của CNTT như bây giờ, bạn chẳng cần ghé qua tận công ty ủy quyền bán vé tầu bay để mua vé, một phương thức đơn giản và vô cùng hữu ích đó chính là săn vé máy bay trên mạng. Ngược lại có một vài người trong quá trình book vé tàu bay trực tuyến đã bị trừ tiền mà vé tàu bay lại không thấy đâu? Làm sao để mà phòng tránh đc tình trạng trên? Hãy cũng đọc ngay một vài kinh nghiệm của bản thân tôi trong bài viết này

Book vé tầu bay của hãng bay Vietnam Airlines

Với hãng bay Vietnam Airlines nếu mà chúng mình lựa chọn phương thức trả tiền ngay khi book vé thì không khi nào vướng vào trường hợp bị trừ tiền oan mà không rút đc tiền vé tầu bay vì vậy nếu bị lỗi các bạn không hề có phương pháp gì để mà thanh toán cho dù đã có mã đặt chỗ.
Nếu như bạn chọn thanh toán qua một vài phương pháp # thì tôi khuyên mọi người cần lựa hình thức thanh toán qua ATM of các NH trong vòng 11 giờ bắt đầu thời gian săn vé tàu bay & tối thiểu sẽ là 10 giờ đồng hồ trước lúc cất cánh.
 

Cách book vé máy bay trên mạng để phòng tránh mất tiền không rõ nguyên nhân

 

Book vé máy bay của hãng hàng không Jetstar

Khi săn vé của hãng Jetstar Pacific nếu mà bạn thanh toán qua card nội địa & thẻ quốc tế thì khá dễ dàng gặp phải trục trặc nhưng mà vẫn có thể lấy được tiền đặt vé và ko nghiêm trọng là bao. Ngoài ra, đối với những cách thanh toán # anh chị có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình đặt vé tầu bay.
Đối với thẻ thanh toán trong nước of hãng hàng không Jetstar nếu anh chị bấm vào logo của tất cả những ngân hàng thì có thể trục trặc giao dịch & tiền vé sẽ bị trừ, quý khách sẽ lấy tiền sau vài giờ, tuy nhiên để có thể phòng tránh đc trường hợp trên phương thức đầu tiên sẽ là anh chị hãy dừng tại danh mục lấy lại mã đơn hàng và qua cách thanh toán khác thì sẽ không gặp trục trặc đâu nhé.
Một lựa chọn rất thông minh là thanh toán qua card Visa, Master phương pháp đó ít khi mắc lỗi và không mấy khi bị trừ tiền vô lý đâu, trong khi lỗi hệ thống lúc đó giao dịch dừng ngay lập tức.

>> Tham khảo thêm bài viết sau >> Mua vé tàu bay giá bèo cần chọn lọc ngày giờ nào

 

Hãng Vietjet Air

Cho dù bạn trả tiền thông qua một phương thức nào lúc săn vé tàu bay của Vietjet Air cũng sẽ gặp trục trặc bởi đó là 1 hãng bay thường xuyên gặp phải lỗi trong quá trình thanh toán vé tàu bay trực tuyến, phải để ý nếu đặt vé tàu bay of hãng hàng không trên.
 

Bí quyết book vé máy bay trên internet để không bị trừ tiền vô cớ


Có nhiều người đã lựa chọn hình thức chi trả thông qua thẻ QT để tránh tình trạng trên nhưng mà việc này không ăn thua gì cả vì nếu bị lỗi sau 30 ngày các bạn mới lấy lại tiền of mình, vì vậy tôi nhắn nhủ bạn cần hạn chế dùng phương pháp đó. Nếu các bạn vừa lựa hãng hàng không đó cho kỳ nghỉ của gia đình mình sắp tới thì việc thiết yếu nhất đó chính là đợi thôi.
Với những bí kíp mà chúng tôi mới chia sẻ, hi vọng bạn đều sáng suốt hơn khi book vé trên internet. Kính chúc các bạn sẽ có 1 lộ trình bay an toàn.