Hiện đã được biết tới là 1 địa danh tuyệt đẹp số một Miền Bắc, nằm cách Vân Đồn chưa tới ba năm cây số hướng Đông Nam, Cô Tô một hòn ngọc sặc sỡ với vẻ đẹp tới khó tả, Cô Tô hiện có vô số đảo lớn và nhỏ. Đã được đất mẹ ưu đãi về mặt sản vật hấp dẫn mà hiện đang được mệnh danh cùng với vô số bãi biển cát trắng dài đến cuối trời, trắng lúc nào cũng trong vắt, khiến cho vô vàn khách quan không thể quên khi ghé qua chốn đây.

Với tất cả những khách quan thích việc tìm hiểu các vẻ đẹp phong phú of thiên nhiên thì hòn đảo Cô Tô là một địa danh nghỉ dưỡng không nên bỏ lỡ.

Nghỉ mát Cô Tô hiện có gì thú vị?

Những vùng san hô đủ sắc chìm trong làn nước biển trong vắt làm say đắm nhiều thợ lặn trên khắp Thế Giới. Cùng với những thú vui trên biển trái lại những cánh rừng nguyên sinh, với nhiều cánh rừng phi lao ngát xanh, vô vàn dãy núi nhấp nhô trải dài lại cuốn hút mọi người với một sự trầm lắng đến lạ thường.
Nơi trước tiên nếu như ghé thăm đảo Cô Tô mà mọi người dễ dàng nhìn ra chính là một vài bãi cát trắng xóa dài đắm chìm vào làn nước ngát xanh với hai biển đẹp tuyệt vời Hồng Vàn và Vàn Chảy. Điều đặc biệt là làn nước biển nơi này luôn luôn hiện lên 1 mầu xanh trong, những đợt sóng chạy hối hả nối nhau ra xa, nếu có thể lặn sâu chừng bốn mét chúng mình có thể ngắm nhìn cả một vùng trời san hô đủ màu, nhiều con vật đem trong thân hàng ngàn màu sắc sinh sống bên tất cả các tầng san hô, chúng mình không bỏ lỡ được chốn đây khi thăm quan đảo Cô Tô.

Nghỉ mát Cô Tô có gì thú vị?

Nằm trên quả đồi có chiều cao trên 120 mét, Hải Đăng hòn đảo Cô Tô hiện là khu vực mọi người có thể quan sát được tất cả cảnh quan trên đảo Cô Tô những rừng phi lao ngát xanh, rất nhiều bãi biển trắng xóa uốn cong dài tới chân trời, rất nhiều thuyền đánh cá ngoài khơi bấp bênh trên nước biển trong xanh lóng lánh ánh MTrời.
Ngồi nghỉ trên bãi biển nhìn mặt trời mọc & hoàng hôn. Khách DL hãy dạo quanh ở bãi cát Hồng Vàn trắng tinh, ngắm nhìn thủy triều lên cao hít thở bầu trời tĩnh lặng của buổi sớm mai.
Khi dã ngoại Cô Tô mọi người ko quên 1 sở thích thú vị như lướt ván, khi đêm xuống các bạn đều có thể câu cua biển, vây đánh tôm hùm.
Cùng lắng nghe tiếng sóng thỏ thẻ,cảm nhận từng gió thu mát lạnh trong khi đi dạo con đường yêu ở trên hòn đảo Cô Tô. Con đường đã được sử dụng bằng gạch hồng dọc cùng với bờ biển, cạnh bên chính là hàng dương xanh ngát.
Dân Cô Tô vô cùng tốt bụng. Mọi người là 1 du khách chốn xa hãy khẩn chương book vé máy bay rẻ nhất trên các kênh trực tuyến để có thể ghé qua nơi này. Hãy tới đảo Cô tô để được ngắm nhìn san hô, sóng biển, sự hùng vĩ khi mặt trời bắt đầu.