Là một nơi rất tuyệt vời, thiên đường du lịch lôi cuốn tất cả các du khách Việt Nam và mỗi một năm có rất nhiều khách du lịch QT đặt vé máy bay đến tham quan đảo ngọc Phú Quốc với điều đó khách quan có thể thấy Phú Quốc cuốn hút tới mức nào. Nếu mà bạn đang lên ý định đến hành trình du lịch Phú Quốc đầu năm mới của bạn tuy nhiên không biết được phải đi đâu và dùng phương tiện ra sao?

Dưới đây tôi xin chỉ cho tới quý khách những bí kíp nghỉ dưỡng Phú Quốc và loại xe nghỉ dưỡng Phú Quốc chi tiết nhất nhe.

Giới thiệu qua đến nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc

Phú Quốc được biết tới là 1 hòn đảo có cả rừng và núi cùng với độ rộng lên tới 1569 km2, với chiều dài dọc 48 cây số từ Bắc đến Nam. Ngày nay, hòn đảo Phú Quốc hiện thuộc tại vịnh Thái Lan & cách xa Hà Tiên vào khoảng 44 ki-lô-mét đi theo phía Tây.
Không chỉ là một bãi cát đẹp nhất VN, Phú Quốc đang được nhắc đến cùng rất nhiều đồ ăn vô cùng nổi tiếng thí dụ: Hồ Tiêu, Gỏi cá trích, Bánh canh ghẹ, Cá bớp, gà hấp tiêu.
Với chuỗi núi & rừng cây bát ngát khiến sức sống của Phú Quốc thêm phần sôi động và là 1 hòn đảo nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng các bãi cát trắng mịn chạy dài tới chân trời trong nền sóng ồn ào, cùng một số ngôi làng chài cổ xưa khiến cho chốn đây hấp dẫn tới lạ.

Cách di chuyển tới du lịch Phú Quốc

Qúy vị mơ ước đến hòn đảo Phú Quốc duy nhất là 1 lần trong cõi đời này. Nhưng mà, mọi người không biết phải sử dụng xe cộ nào để có thể đến du lịch Phú Quốc? Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho mọi người một vài phương tiện di chuyển đến Phú Quốc là vé máy bay giá rẻ hoặc tàu lửa, ô tô để mà đi đảo ngọc Phú Quốc.

Di chuyển tới Phú Quốc sử dụng đường hàng không

Ngày nay, các thương hiệu máy bay đang có đường bay đến hòn đảo Phú Quốc thí dụ Jetstar. Một điều rất dễ thấy là máy bay ghé qua đảo ngọc Phú Quốc hầu như đều xuất phát ở những trường bay lớn of 3 trung tâm lớn như HN, Sài Gòn, Cần Thơ. Nếu mà ghé qua nghỉ mát hòn đảo Phú Quốc các bạn phải lựa đi trong hè hoặc Tết xong là thời gian vé máy bay cực kỳ thấp, tùy thời gian nghỉ mát mà quý khách hãy lựa chọn cho bản thân 1 hãng máy bay cùng với giờ giấc bay phù hợp nhất nhé.
 

Tìm hiểu những xe cộ nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc


Hiện xuất hiện những hãng dùng phương thức di chuyển thẳng đến đảo ngọc Phú Quốc, nhưng mà có các hãng đáp ngay sân bay Tân Sơn Nhất. Chính vì vậy, nếu như quý vị nên ý định thăm quan Phú Quốc với phương tiện máy bay thì cần có kế hoạch sớm nhất để có thể book vé giá rẻ, để mà giảm thiểu kinh phí khi tới du lịch tới bản thân nhé.
Gía vé máy bay thông thường of một vài hãng mà tôi cung cấp tại đây sẽ chỉ dao động 950 nghìn đồng cho đến 1tr4/2 lượt. Trong đó nếu mà mọi người đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines giá vé máy bay dao động 399 ngàn các bạn hãy chạy ô tô qua bến xe khách Miền Tây và tới Rạch Gía hay tại Hà Tiên sử dụng tàu tới đảo Phú Quốc cùng với tiền vé vào khoảng 165 nghìn tùy theo nhà khách.
Nếu mà quý vị mong muốn tới đảo Phú Quốc bằng tàu khi đó phải quan tâm những điều sau đây.

 

 

Du ngoạn Phú Quốc đi loại xe gì?


Với thanh niên tiền vé từ Rach Gía đến Phú Quốc chỉ 340 nghìn/1 vé, riêng trẻ em từ 6 tới 11 tuổi vé vào khoảng 260 ngàn. Các bạn phải chú ý đến giá vé chúng tôi cung cấp tại đây chỉ là tạm thời thôi, nó thay đổi phụ thuộc các nhà xe nữa.
Nếu như di chuyển ở Hà Tiên: Khách du lịch phải chi vào khoảng 210 nghìn đồng với thanh niên & trẻ em là 160 nghìn nhé. Kính chúc du khách có 1 chuyến dã ngoại tuyệt nhất.

>>>> Bài viết top 1 >>>>  Kinh nghiệm du hí Phú Quốc