Mọi người dự định làm gì khi có 1.000đ đây? Cùng với gói dịch vụ V10MP of Vina Fone bạn sẽ được vô tư gọi điện thoại mỗi ngày chỉ có 1.000đ thôi nhé, nhớ nạp tiền điện thoại vào tài khoản của bạn thường xuyên vì > 1K mới đủ điều kiện tham gia chương trình nhé. Hãy cùng tôi điểm qua về những thông tin của gói dịch vụ trên nhá.

Các quy định về gói cước V10MP


Các bạn có thể được hưởng những khuyến mại đối với các cuộc nói chuyện trong nước Vina dưới 10 phút.
Nếu như cuộc gọi of bạn kéo dài > 10 phút lúc đó phía nhà mạng VinaFone bắt đầu tính tiền phí dựa trên nội dung của gói dịch vụ trả nhanh mà chúng ta hiện đang dùng. Chính vì thế, để mà nhận tất cả những khuyến mãi từ gói cước V10MP quý khách hãy lưu ý số phút trong quá trình gọi điện thoại của mình để mà ko bị tính tiền chay nếu như vượt những phút gọi theo nội dung. Mặt khác, gói dịch vụ V10MP có tính năng tự động giới hạn vì thế nếu mà sử dụng hàng ngày trong 30 ngày các bạn chỉ tốn 30 ngàn đồng mà thôi rất tuyệt vời đúng không ạ?
Tuy nhiên, chưa chắc thuê bao của hệ thống Vinaphone cũng đăng ký được gói dịch vụ V10MP khi số tiền tài khoản of các bạn còn 1K đâu. Do đó số điện thoại đc tham gia dịch vụ trên thế nào?
Là những đầu số thanh toán trước của hệ thống Vina Phone hiện đang dùng 2 chiều đc nhận tin nhắn thông báo tham gia Đk gói cước V10MP. Nếu chưa thấy tin nhắn mời tham gia dịch vụ này of Vinaphone bạn sẽ không được đký gói dịch vụ.

>> Xem thêm >> Cần phải lưu ý những gì nếu như đổi thẻ cào điện thoại trên internet

Cách đký & hủy bỏ gói cước V10MP

 

Một số chú ý khi mà ĐK gói V10MP Vina Fone


Để nhận được mọi ưu đãi thông qua gói cước V10MP, quý khách cần đăng ký dịch vụ trên với tin nhắn sau đây V10MP gửi tới 900 hay DK1 V10MP gửi đến 1544. Khi đó V10MP là tên viết tắt của dịch vụ, còn 900 và 1544 chính là hệ thống nhận Messenger trong quá trình bạn đăng ký. Hãy nhớ nạp tiền thẻ cào thường xuyên bạn nhé để sử dụng được dịch vụ trên.
Cước phí để có thể đăng ký dịch vụ trên có 1.000đ/ngày, thời lượng sử dụng gói dịch vụ là đến 24 giờ cùng ngày do đó mà hầu hết các thuê bao đều được đký gói cước này.
Trong trường hợp anh/chị không muốn dùng gói cước đó nữa, bạn có thể hủy bỏ gói cùng với cú pháp: HUY V10MP gửi tới 900
Đặc biệt: Tất cả các Messenger trong quá trình tham gia chương trình gửi tới tổng đài 900 & 1544 ko mất tiền, chính vì vậy mọi người đều có thể yên trí trong quá trình Đký & hủy gói cước. Cần phải để ý nạp tiền của các bạn nếu mà tài khoản < 1 nghìn để có thể Đký gói cước này. Các bạn hay phải liên hệ và rất muốn tiết kiệm tiền card với tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút khẩn chương đăng ký dịch vụ khuyến mãi V10MP của VinaFone thôi nào. Mong rằng quý khách luôn có các giây phút trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ trên.