Ngay lúc này nạp tiền ĐT trên internet đang thành một cách thức được mọi người sử dụng, bởi chúng đem lại rất nhiều sự tiện lợi, đơn giản cùng với những dịp ưu đãi thú vị. Nhưng khi mà nạp thẻ điện thoại trên mạng mọi người nên lưu ý một số tin tức dưới đây nhé.

 

Xem xét thật kỹ các nội dung khi mà chi trả tiền ĐT

Nếu mua thẻ cào ĐT bằng card giấy, các bạn chỉ việc kiểm tra lại thật kỹ mã số seri thẻ cào khi soạn in nhắn nạp tiền mà thôi. Rât nhiều bạn nhập sai mã số seri nhiều và đã từng vứt đi một số card thẻ cào điện thoại giấy ấy bởi cho rằng card đc nạp.
Trong trường hợp nạp thẻ cào điện thoại qua mạng sẽ như thế, nhưng mà các bạn sẽ không phải lo lắng vứt đi thẻ điện thoại bởi ngay lúc này tại những website bán thẻ cào điện thoại danh tiếng thí dụ: doithe123, napthe365 hiện gửi số thẻ cào vào Mail of chúng ta.
Trong quá trình mua thẻ cào điện thoại tại những web bán thẻ này, bạn cần phải chú ý đến email và số điện thoại của mình nhé. Cần phải xem xét kỹ hai điều này vì nếu chỉ thiếu một số thì TK of quý khách sẽ không nhận đc 1 đồng nào cả có thể bị chuyển sang thuê bao khác.
Nếu như chẳng may phía đại lý chuyển mã thẻ cào vào trong Mail mà các bạn không nhận được thì cần liên lạc luôn tới SĐT trên trang web để đc bộ phận nhân viên ở đây giúp đỡ.

>> Xem thêm >> Nạp tiền Vietnamobile thành tỷ phú vào đợt Tết 2018

 

Để ý tới phương thức mà đầu số of bạn hiện đang hoạt động


Hiện nay một số kênh nạp thẻ trên mạng như :banthe24h, muathe247 đang thực hiện hai hình thức nạp thẻ trên mạng cho đầu số trả trước và thanh toán tiền sau. Tuy nhiên quý khách nên chú ý đến một số điều kiện sau đây:
Nếu như thuê bao của quý khách đang là trả tiền trước lúc đó cần phải lựa chọn hình thức chi tiêu dành cho sim trả trước & ngược lại. Nếu mọi người chọn không đúng khi ấy nạp thẻ sẽ không được hoàn thành. Khi ấy đại lý sẽ hướng dẫn các bạn đổi lại để mà hoàn thành yêu cầu. Nhưng nếu thế các bạn sẽ tốn khá nhiều thời giờ vào trong công việc nạp tiền của mình.
Thẻ ATM của chúng ta cần phải đc kích hoạt internet banking để cho phía đại lý bán thẻ có thể chuyển cho các bạn.

 

 

Cần lưu ý những gì khi nạp card ĐT trên internet

 

 

 

Kiểm tra lại kỹ TK điện thoại của mình khi nạp tiền thẻ cào ĐT

Kể cả bạn nạp tiền với bất kỳ phương thức gì thì các bước kiểm tra lại TK điện thoại cũng cần thiết. Thường thì khi mà mua thẻ cào ĐT phía hệ thống sẽ gửi trực tiếp tới điện thoại của các bạn, đừng bơ những tin nhắn trên nha bởi vì đôi lúc chỉ có một sơ suất nhỏ mọi người có thể bỏ qua tấm card ĐT của các bạn rồi.