Nhằm mục đích cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ of Vinaphone. Tháng này Vinaphone sẽ cho ra một đợt nạp tiền ĐT được nhận Data 4G miễn phí chỉ đến 1 buổi chính là 9 tháng 2 năm 2018, do đó để sẽ không bỏ lỡ chương trình trên, mọi người cần khẩn chương nạp tiền đthoại đi nào. Dưới đây sẽ là một số yêu cầu & tin tức áp dụng dịp khuyến mại ấy cụ thể.

Với nguồn tin mà tôi tìm hiểu anh/chị nên nạp tiền chính xác các bước sau của mạng Vina, khẳng định số điện thoại of bạn sẽ cập nhật 1 số lượng Data 4G vô cùng khủng đến máy of mình lên tới 10Gb.
 

 

 

Nội dung chi tiết

Vinaphone sẽ chỉ triển khai dịp dung lượng miễn phí vào 09/2/2018 nếu như các bạn nạp thẻ đthoại.
Thời gian nạp thẻ đthoại để có gtrịtừ 0h đến đêm 09 tháng 02 năm 2018.
Qúy khách cần ghi nhớ ngày để mà nhận về dung lượng data cực kỳ lớn này nhe.
Với thẻ đthoại với giá trị 50 ngàn đồng bạn sẽ nhận được số lượng GB chính là 1GB.
Nếu là thẻ điện thoại trị giá 100K & 200K các bạn sẽ được tặng lượng GB chi tiết đó là 2Gb & 4GB.
Riêng nếu là card điện thoại với mệnh giá 500.000VNĐ mọi người sẽ nhận được tối đa lưu lượng dữ liệu mà Vina Phone áp dụng đó chính là 10GB. Qúa tuyệt vời đúng chứ mọi người? Một lưu ý là với số Data 4G đó anh chị thoải mái xài lên tới 30 ngày nhé.

 

SĐT mà hệ thống Vina Phone được áp dụng chương trình khuyến mãi trên

Đối tượng được phép sử dụng là các thuê bao trả nhanh của VinaFone hiện đang liên lạc qua lại & một số số điện thoại đã bị Vina Phone khóa hoạt động 1 chiều, thuê bao 3G.
Không được sử dụng đến sim trả chậm Vinaphone.
Lưu ý: Tất cả các thuê bao Vina Fone nạp card đthoại cùng với mức giá thẻ cào 10K cho đến < 50 nghìn ko được tặng lượng Data miễn phí ấy đâu nhé.
 

Nhanh chóng nạp card điện thoại Vina Fone vào 09 tháng 02 năm 2018 để có thể nhận dung lượng GB free thôi nào


Cùng với đó Vina ko hề giới hạn lượng card nạp tiền, quý khách có thể tha hồ nạp tiền để nhận được những khuyến mãi của đợt trên. Nếu như quý khách nạp tiền nhiều lần Vina bắt đầu cộng số tiền và khuyến mãi Data 4G tới sim của anh chị nếu thực hiện chính xác những quy định trên.
Nếu như quý khách muốn biết nhiều hơn nữa tới tất cả các yêu cầu trên hãy liên lạc tới tổng đài 9191 kèm theo cước dịch vụ là 200 đ/1 phút để nhận sự hỗ trợ of tất cả những nhân viên CSKH. Phải nhanh chóng nạp thẻ cào điện thoại để mà tham dự đợt khuyến mãi vô cùng hấp dẫn này of Vina Fone chỉ có trong 09/02/2018 mà thôi.

>> Bài viết tham khảo thêm >>  Nạp tiền Vietnamobile thành tỷ phú vào đợt Tết 2018