Bạn là người có nhu cầu sử dụng mang di động với tần suất trung bình hoặc thấp và bạn không muốn đăng ký 3G Viettel trọn gói thì  bạn nên tìm hiểu gói cước 3G MT5 Viettel nhé.

Mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Gói cước MT5 là một trong những gói cước có số lượng người quan tâm rất đông, đây là một gói ưu đãi về lượng Data, nếu bạn có nhu cầu truy cập data ngắn hạn thì  gói 3G MT5 thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy dành ra ít phút để đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Làm sao để đăng kí gói cước 3G MT5 Viettel nhanh và tiết kiệm nhất?

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã đưa ra rất nhiều gói cước đăng kí ngắn hạn để phục vụ cho những nhu cầu đột xuất trong ngày của quý khách hàng. Đặc biệt các gói cước ngắn ngày này rất phù hợp với những ai hay phải đi công tác xa, hoặc về quê không có wifi, internet để lên mạng giải trí, làm việc, học tập.

Nếu bạn thuộc những khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói cước ngắn ngày thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về gói cước 3G MT5 Viettel này nhé !

+ Đối tượng triển khai gói cước: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều và có thể đang đăng kí 1 gói 3G, 4g nào đó của Viettel.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Chi phí cho 1 lần đăng kí: 5.500 vnđ

Nếu như bạn đủ các điều kiện trên nhưng bạn không biết thuê bao của mình có được tham gia đăng kí hay không thì bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm *098# và làm theo hướng dẫn hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel.

goi-cuoc-3g-mt5-viettel

Cú pháp đăng kí gói cước 3G MT5 Viettel ngắn hạn trong ngày như thế nào?

Để có thể dễ dàng đăng kí gói cước thành công thì bạn làm theo hướng dẫn sau:

Cú pháp đăng ký MT5 Viettel nhanh nhất:

– Soạn tin nhắn: MT5 gửi 191 ( miễn phí sms )

– Giá cước sau khi đăng kí thành công gói cước 3G MT5 Viettel: 5.500đ/lần đăng ký (Đây là giá cước mới nhất hiện nay do nhà mạng Viettel quy định)

Mua thẻ Vcoin bằng sms: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

Những ưu đãi  nhận được dành cho thuê bao đăng kí:

– Miễn phí  ngay 1,3GB data 3G tốc độ truy cập cao và được sử dụng trong 24h kể từ lúc đăng ký 3G 1 ngày của Viettel thành công.

– Bạn sẽ không phải đăng kí lại nhiều lần khi hết chu kì của gói cước, vì đây là gói cước gia hạn tự động.

Lưu ý: Nếu trường hợp quý khách không muốn tiếp tục gia hạn thì có thể gói cước MT5 theo cú pháp: OFF MT5 gửi 191.

Trong quá tình sử dụng gói cước nếu có bất kì khó khăn vướng mắc nào cần giải đáp thì bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài: 198 để nhân viên tư vấn kịp thời.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G MT5 Viettel thành công !