Thời gian gần đây, khi dùng điện thoại di động người sử dụng thường dùng những gói dịch vụ gì? Chắc hẳn quý khách sẽ cần phải gọi điện, tin nhắn và đăng nhập mạng internet rồi phải không nào? Tuy vậy, trong thời gian sử dụng tất cả gói dịch vụ này, hàng tháng quý khách sẽ phải trả mức tiền không hề nhỏ. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai gói cước B99 của Vinaphone.

Với gói cước B99 của Vinaphone, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái liên lạc nội ngoại mạng, soạn tin nhắn và đăng nhập Internet 1 cách dễ dàng. Để biết thêm thông báo chi tiết, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú phá sau đây của chúng tôi.

>>> Theo dõi thêm: hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng hợp lý gần như tất cả các ưu đãi gói cước 4g viettel ở đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Giải pháp đăng kí gói cước B99 của Vinaphone

Gói cước B99 Vinaphone tuy không phải là một gói cước có ưu đãi quá khủng tuy nhiên với gói cước, khách hàng cũng có thể tiết kiệm được một khoản mức phí nho nhỏ. Một khi quan tâm đến gói cước, quý khách hàng hãy tiếp tục tìm hiểu bài viết nhé.

Hãy gửi tin nhắ theo chỉ dẫn sau để đăng ký gói cước B99 của Vinaphone:

SET B99 gửi 1544

Một khi tổng đài 1544 nhận được sms mời đăng ký gói cước B99 này sẽ xác nhận thông tin, sau đó người sử dụng sẽ nhận được một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu từ đầu số tổng đài 1543. Để tiếp tục tham gia gói cước, quý khách hãy nhắn tin:

YMã xác nhận gửi 1543

Nhận được tin nhắn thông tin tham gia đăng ký gói cước B99 thành công, quý khách hãy khởi động lại điện thoại di động của mình để được hệ thống tự động cập nhật ưu đãi nhé.

Cước phí nếu tham gia gói cước: 99.000đ/1 lần

Thời hạn sử dụng gói B99: 1 tháng

>>> Bạn đọc có nhu cầu đăng ký hầu hết gói cước 4g mobifone, hoàn toàn có thể đôi nét tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Để tham gia gói cước, người tiêu dùng phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Người sử dụng phải là thuê bao điện thoại hòa mạng Vinaphone vẫn đang làm việc không bị khóa chiều nào.
  • Nằm trong danh sách được mời đăng ký gói B99 của hệ thống tổng đài Vinaphone.
  • Ở thời điểm đăng ký gói B99 , bạn phải có tối thiểu 99.000đ trong tài khoản chính.

Những ưu tiên của gói cước B99 Vinaphone

Người tiêu dùng sẽ được không mất tiền tất cả những cuộc trò chuyện có thời lượng chưa đến 10 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi.

  • Nhận ngay 30 phút trò chuyện liên mạng Vinaphone giá 0 đồng.
  • Tặng ngay 60 sms nội mạng Vinaphone ko tính tiền.

>>>Ngoài ra, bạn có nhu cầu đăng ký tất cả gói cước 4g vinaphone, hân hạnh nhấn vào link sau để có thông tin chi tiết: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Lưu ý

  • Nếu như cuộc trò chuyện của người tiêu dùng có thời lượng trên 10 phút, thì nhà mạng sẽ tính chi phí cho quý khách hàng từ phút thứ 10 trở lên.
  • Một khi không chắc rằng mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi gói cước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hay không, người sử dụng hãy soạn tin theo cú pháp hướng dẫn: CTKM gửi 900

Nếu liên tục có yêu cầu sử dụng gói cước tại chu kỳ tiếp theo, quý khách không cần phải nhắn tin đăng ký tham gia lại nhé bởi gói B99 cũng có khả năng gia hạn tự động.

Mong muốn rằng với những thông tin trên đây, người sử dụng đã biết thêm về gói B99 vinaphone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để gọi thoại, sms, truy cập mạng xả ga mà không cần phải lo lắng về chi phí nhé. Đừng quên giới thiệu bài viết đến mọi người xung quanh của quý khách nhé. Chúc các bạn thành công.