Với quá trình lớn mạnh internet of Việt Nam, công việc mua sắm & kinh doanh trên mạng trở nên quá bình thường & tiện lợi. Các kênh rao vặt miễn phí mọc lên ngày càng nhiều, đem đến vô số lựa chọn hơn nhiều cho người tiêu dùng. Nhưng mà, việc quan trọng nhất chính là viết bài như thế nào để thu hút được khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến anh/chị một vài cách đăng bài hấp dẫn.

Những chú ý trong lúc đăng tin quảng cáo

Trong một bài đăng chủ đề được coi là phần cần thiết gây sự chú ý nhất đến người tiêu dùng. Vai trò số 1 of chủ đề chính là gây nên hấp dẫn của người tiêu dùng với hẹn một kquả nào đấy. Trong khi xem đề tài người mua nếu thấy cuốn hút mới nhấn vào xem nội dung bài viết của bạn.
Vì vậy, 1 đề tài cần xuất hiện được từ khóa quan trọng của tin đăng đấy. Cần sử dụng các câu hấp dẫn, kích thích nhu cầu of người mua có thể là: vì sao, miễn phí.
Đề tài tin bán hàng phải như là một mẩu tin vì khách hàng thường bị cuốn hút từ những thứ mới mẻ, nhưng đề tài không cần nói ra tất cả những tin tức trong bài chúng làm khách hàng không muốn đọc nội dung phía trong tin đăng of mọi người nữa đâu.
Viết từ khóa trong tiêu đề, đây là một điều vô cùng cần đến bởi vì khi bạn chỉ cần gõ tên của từ khóa khi ấy bài viết of chúng ta sẽ hiển thị.
 

Mẹo đăng tin rao bán hiệu quả ngay một số website rao vặt


Nếu là tất cả những mặt hàng giống như quần áo các bạn có thể tận dụng những con số ở mục đề tài tin đăng bán hàng of mình điển hình như sale off 80%, giá chỉ 69K luôn tạo ra sự tò mò thích vào tìm hiểu bài đăng of các bạn.

Bên trong bài viết rao vặt

Chính là 1 phần quan trọng nhất làm bài của anh/chị sẽ hiển thị ngay KQ tìm kiếm of Google. Nhưng, bên trong bài viết rao bán của bạn không được sâu sắc thì ko thể cuốn hút được người tiêu dùng. Do đó, khi ghi bài viết rao bán anh/chị hãy đặt bản thân đến cương vị của khách hàng để xem họ muốn những gì? nội dung nào sẽ là cần thiết?
 

Thủ thuật viết bài quảng cáo hiệu quả trên các trang chợ mua bán


Thân bài của 1 bài rao nhanh rất quan trọng vì vậy các bạn phải chú ý từng câu từ trong bài viết, không được copy nội dung ở bài này qua tin đăng #, phải chăm chút từ ngữ of mình và cố gắng chèn đôi ba keyword trong bài đăng.
Lưu ý bạn chớ đăng quá nhiều bài viết rao nhanh trên một trang, cùng một câu văn, điều đó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng tin đăng of chúng ta & dễ bị G+ spam đó. Nếu mà khi đã bị G+ đánh spam lúc này bài viết của bạn sẽ không còn tồn tại & việc bạn phải viết lại bài sẽ mất rất nhiều thì giờ. Cùng với những bí kíp of tôi tại đây, hi vọng bạn có thể sử dụng tới những khi đăng bài tại một số trang chợ mua bán of mình.

>> Bài viết mới >> Nếu không muốn kinh doanh ế ẩm thì hãy tham khảo ngay nội dung sau