Tận dụng ổ cứng đã qua sử dụng giống như hành động chính xác giúp giữ tiền cho bạn nào thích update PC , nhưng mà tồn tại một vài vấn đề từ việc lựa chọn ổ đĩa cũ mà các bạn ko hay hiểu được, và lỗi đấy ntn thì hãy theo sau tôi nghiên cứu trên thông tin phía dưới .

Bằng thực tế ổ đĩa máy tính mới thường có giá cực cao có khi đến hàng triệu lận, nhưng mà hàng seconhand xuất hiện trên cửa hiệu hay chủ nhân trước đăng lên website rao vật với giá chỉ 1/2 ổ mới sẽ làm cho mọi người để ý từ đó chọn nó là giải pháp of bản thân. Thế nhưng cạnh lợi ích tài chính thì ổ cũ còn.

Có nên tin dùng ổ đĩa đã QSD  ?

NÊN LỰA CHỌN Ổ HDD ĐÃ QUA SỬ DỤNG HAY KHÔNG ?

Hồi trước tôi đã từng xuất hiện suy nghĩ giống mọi người vào lúc chiếc Acer of mình chậm hơn tại cài win cực kỳ nhiều làm cho lỗi ổ HDD zin & còn mỗi hướng giải quyết chính là tìm ổ cứng mới thế chân. Rồi khi la lê ở mạng hồi lâu, so đo giá cả thì mình lựa chọn dùng đồ đã QSD, nhưng rồi chọn vừa xong đã lung lay ngay sau bài đăng tại TW quyết định của tôi.
Cá nhân tôi có gửi bài post tới cộng đồng thích thiết bị thông tin của Mỹ, vài cao thủ ở đó đều nhất trí lời khuyên đó là ko nên sắm bất kể thiết bị nào cũ, nhất là ổ cứng seconhand. Gate, admin của hội Technews, cũng nói: "Ổ HDD ghi lại hết dữ liệu quan trọng trên PC. Thế nên chúng cực kỳ dễ hỏng bộ phận đĩa cơ."
Snow coment thêm: Ko bao giờ mua ổ HDD PC cũ. Anh trên còn yêu cầu mọi người nếu muốn đăng bán ổ HDD trên các địa chỉ rao vặt phải kiểm tra chi tiết tình trạng sản phẩm sau đó mới đưa.

Có ý định sử dụng ổ đĩa seconhand bạn phải đọc chi tiết nội dung này

Sau lúc nhận đc ý kiến tớ cũng có học hỏi thêm & nhân ra đc rằng: Lựa chọn một ổ HDD đã QSD cũng ngang như dùng 1 bản ghi với nhiều vết cắt ở bề mặt. Tất nhiên, chúng vẫn hoạt động đc, nhưng trải qua thời gian ngắn tận dụng ổ đĩa sẽ khiến bạn lỗi bản ghi bởi những tổn thương của ổ giữ lại trong khi sử dụng trước. Có thể main, vi xử lý, GPU và RAM mọi người có thể lựa chọn thiết bị seconhand còn ổ HDD là tình huống rất khác.
Mọi người hãy giả định các ổ đĩa đã qua sử dụng bán lại. Và ngấm về những gì bạn đã thực hiện ở cái ổ HDD trước đây bạn có rất có khả năng người cung cấp ổ đĩa cho anh em đã dùng như thế, đem tài sản và trưng dụng lại sản phẩm đó tốt ko ?

Bài viết của mình mạn phép tạm kết ở đây, cho dù chỉ mới đề cập cho các bạn đôi chút nhận xét ở các người dùng phương Tây & một chút nhận định của tớ nhưng mình mong rằng sử dụng nó anh em sẽ có đc đ\á of câu hỏi nên Nên tin dùng ổ cứng đã QSD ? Nếu nhận ra nọi dung bên trên hấp dẫn mạnh dạn share ngay cho mọi người. Chúc anh em may mắn!