Có rất nhiều điện thoại đã được tích hợp CN ngăn thấm nc đỉnh đến mức nào, lúc đó người sử dụng cũng không được đặt mọi niềm tin với tất cả các công nghệ đó. Trong lúc dùng, nếu mà máy điện thoại of chúng ta đã từng vỡ màn hình, đập mạnh thì kỹ thuật chống nước of telephone cũng sẽ giảm.

Cần chú ý những điều gì trong khi cầm telephone xuống dưới nc

Một vài lưu ý khi mà cầm smartphone xuống dưới nc

Bạn cần để ý là không hẳn hãng smartphone nào cũng kháng nc hoàn toàn.
Nếu phải sử dụng máy điện thoại trong môi trường nc, chúng mình cần cất tất cả những chân cắm of máy thật cẩn thận trước khi xuống dưới nước. Vì tất cả các chân cắm ấy được dùng nhiều trong khi xài điện thoại và lúc đó việc nước ngấm tới điện thoại sẽ cao hơn khi đem so với những vị trí #.
Tốt hơn hết chính là hạn chế để máy điện thoại tiếp xúc với nc, nhất là nước ở biển do nước đại đương có chất mặn và cát có thể tạo nên rò rỉ màn hình.
Nếu như chúng mình đã từng va đập mạnh smartphone lúc này không được sử dụng smartphone dưới nc. Bởi vì các vết vỡ đó rất dễ làm lộ ra các khe linh kiện phía trên máy. Lúc đấy nếu như cầm theo máy điện thoại dưới nước sẽ không thể hạn chế được hiện tượng nc rò rỉ đến trong.
Nếu như có chiếc rắc cắm hơn nhất là dùng sản phẩm thổi để làm ráo, hoặc có thể hong khô tự nhiên, và nghiêm cấm lấy các máy bằng nhiệt để mà hong khô nước nha!.

Một số mẹo nhỏ mang theo smartphone xuống nc

Nghiêm cấm để điện thoại lâu ở trong nc.
Người sử dụng khéo léo sử dụng uyển chuyển để cho nước sẽ không rò rỉ tới mọi phần bên trong của smartphone.
Khi đi xuống dưới nước mọi người cần phải lưu ý tận dụng túi đựng chống nước để giữ thật tốt đến máy of chúng ta.

Những thông số trong khi chọn mua điện thoại

Muốn dùng telephone ở trong nc thì phải quan tâm điều gì

Để nhìn ra máy di động nào hiện đc lắp đặt chức năng chịu nc lúc ấy chúng mình hãy dựa vào chỉ số IP thương hiệu hiện đã cung cấp. Tiêu chí đấy là 1 tiêu chuẩn đúng đắn của ngành CNĐT trên khắp thế giới, IP hiện đc viết cùng 2 kí hiệu số liền kề, hai số đằng sau ấy đem nghĩa đó chính là chức năng chống bụi bẩn & chức năng chống thấm nc of điện thoại.
Tất cả các dòng smartphone có trang bị tính năng chống nước ngày nay đều tất cả những kỹ thuật vô cùng khủng như là:
Nếu như chúng ta bắt gặp một thông số IP 8 khi ấy mức độ chống thấm nc vào cấp độ số 8 (cấp chống thấm nc tốt nhất ngày nay).
Cùng với chuẩn mực ngăn thấm nc cấp bảy, tiêu biểu là dòng máy iphone 7 thiết bị có khả năng ẩn sâu trong nc cùng với chiều sâu 1,4m, & ở dưới nc lên tới 25 ph mà không phải suy nghĩ bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
Mức độ IPx6: chống đc nc ở cấp độ IPxx6, đi cùng với cấp độ số 6 sẽ có thể chống cự được nước tạt vào màn hình smartphone = ống nước.