Một việc làm khách sạn nhà hàng tại hà nội nói riêng và tim viec lam tai binh dinh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc nói chung thì có thể mang đến cho bạn thu nhập cao trên thị trường nhưng để thành công trong ngành công nghiệp này, bạn phải đảm bảo rằng khách của bạn luôn được giải trí và có thời gian vui vẻ mà không cần phải quan tâm đến chi tiết. Dịch vụ khách hàng tốt đảm bảo rằng nhu cầu của khách hàng của bạn luôn được đáp ứng, đặt niềm hạnh phúc của họ lên hàng đầu. Nếu dịch vụ của bạn không được tốt, phản hồi tiêu cực có thể lan nhanh. Vì vậy, hãy nhớ, trong việc làm khách sạn nhà hàng tại hà nội, khách hàng luôn luôn đúng.

>> Tại các khách sạn, nhà hàng thường có các nhân viên pg. Bạn đã biết pg là gì chưa? quan tâm tìm hiệu cụ thể ngay nhé. 

việc làm khách sạn nhà hàng tại hà nội

Trong ngành khách sạn, nhiệm vụ chính của bạn là cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Điều này đòi hỏi bạn phải sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho khách hàng hài lòng và cũng tạo ra kinh doanh lặp lại. Một khía cạnh của cam kết từ nhân viên là họ phải rất kỹ lưỡng trong công việc của họ và nhận ra rằng bất kỳ sự giám sát nào có thể dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng, trong khi đi thêm dặm cho khách hàng có thể dẫn đến kinh doanh lặp lại và nhận thức tích cực của công ty.

Kỹ năng giao tiếp tốt

Làm việc trong lòng hiếu khách có thể vừa đòi hỏi về thể chất lẫn tinh thần. Nó đòi hỏi rất nhiều thông tin liên lạc giữa khách hàng, nhân viên và quản lý, và không có nó, toàn bộ con tàu có thể chìm. Bởi vì nó là một môi trường có tốc độ nhanh như vậy, mọi thứ cần phải chạy để lên lịch ở mọi thời điểm của dòng thời gian. Để đảm bảo điều này, giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản hiệu quả phải được thực hiện ở tất cả các khía cạnh của các hoạt động. Để thành công trong ngành công nghiệp này, khả năng giao tiếp hiệu quả của bạn sẽ được dựa vào thời gian và thời gian một lần nữa. Giao tiếp là một kỹ năng cần thiết trong việc làm khách sạn nhà hàng tại hà nội. Cho dù đó là với khách, bồi bàn, đầu bếp, nhân viên quầy bar hay bất kỳ ai khác trong địa điểm, có khả năng bạn sẽ liên tục tương tác với những người khác trong khi làm việc.

Không chỉ vậy với những nơi như nhà hàng khách sạn, một ngày bạn có thể gặp hàng trăm người có tính cách khác nhau và rất dễ khiến họ tức giận. Nếu bạn muốn tránh tình trạng cãi cọ và xô xát tại nhà hàng thì phải tự rèn luyện cho mình khả năng giao tiếp và điều hòa không khí thật nhanh nhạy.

Hoạt động đạo đức và hành vi tích cực

Làm việc trong ngành khách sạn thường có nghĩa là làm việc như một phần của một nhóm. Thái độ của bạn tác động đến những người xung quanh bạn, cho dù đó là khách hay thành viên trong nhóm. Duy trì tích cực và lạc quan đối với những người lao động đồng nghiệp sẽ mang lại lợi ích cá nhân cho bạn và làm cho bạn vui vẻ ở bên cạnh. Vì trải nghiệm của khách thường liên quan đến một nhóm chứ không phải cá nhân, hãy tìm hiểu cách có mối quan hệ tốt hơn với những người bạn làm việc cùng. Ví dụ, bồi bàn nên tìm hiểu làm thế nào để cải thiện mối quan hệ với các đầu bếp , và đầu bếp nên tìm hiểu làm thế nào để cải thiện mối quan hệ với bồi bàn .

Tính cách thân thiện và có thể tiếp cận

Bạn có thể thiết kế và sáng tạo, và xây dựng một nơi tuyệt vời nhất trên thế giới. Nhưng nó khiến mọi người biến ước mơ trở thành hiện thực. Tại hãng phim Want Disney mà không có người của nó sẽ chỉ bao gồm các tòa nhà và công viên và cưỡi. Không có gì đặc biệt về điều đó. Đó là những người làm việc tại Disney làm cho trải nghiệm trở nên thú vị. Trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách bắt đầu với bạn và cách bạn và nhóm của bạn làm cho họ cảm thấy. Thân thiện và dễ tiếp cận là sự khởi đầu và là bước cơ bản nhất để tạo trải nghiệm dịch vụ khách hàng tích cực, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn, nhóm của bạn và khách hàng trả lương của bạn.

Khả năng làm việc hiệu quả dưới áp lực

kinh nghiệm việc làm khách sạn nhà hàng

Việc làm khách sạn nhà hàng tại hà nội được coi là một môi trường làm việc áp lực cao, nơi mà dịch vụ khách hàng không thể trở thành nạn nhân của các hạn chế về thời gian. Bởi vì với hầu hết các nhân viên khách sạn, tất cả mọi thứ xảy ra "trong hiện tại", và như vậy có một xu hướng cho những điều đi sai. Và áp lực để sửa chữa mọi thứ nhanh chóng. Nên tìm hiểu để làm việc hiệu quả dưới áp lực và trong thời điểm khó khăn, để đáp ứng với sự bình tĩnh đo cho những người xung quanh bạn.

Xem những điều từ góc nhìn của người khác

Thật dễ dàng để nghĩ đến những người xúc phạm chúng tôi là sai, nhưng nếu bạn có khả năng nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm của người khác, bạn sẽ tiết kiệm cho mình những căng thẳng cảm xúc không cần thiết. Đồng thời, có thể đặt mình vào vị trí của khách hàng, hoặc những người bạn làm việc cùng, sẽ giúp bạn đối phó với các vấn đề một cách khôn ngoan và với số tiền ít nhất là hỗn loạn.

Con người thường hình thành ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm riêng của họ. Vì vậy, đầu tiên hiểu rằng những người khác có thể có một trải nghiệm khác mà bạn thiếu hiểu biết là bước đầu tiên để trở thành đồng cảm. Xem các tình huống từ quan điểm của người khác bằng cách học cách quan sát những gì người khác đang nói và điều họ không nói qua tín hiệu không lời, và học cách trả lời theo cách thừa nhận bạn đã nghe những gì họ đang nói. 

Đào tạo chính thức

Bởi vì ngành khách sạn phụ thuộc rất nhiều vào các quy định và luật của chính phủ, việc đào tạo chính quy và trình độ chính xác là rất cần thiết khi cố gắng tiến bộ trong đó. Quy định nghiêm ngặt quản lý từng địa điểm, vì vậy điều quan trọng là nhân viên của họ phản ánh tiêu chuẩn cao này. Cho dù đó là việc hoàn thành Dịch vụ có trách nhiệm về rượu (RSA) hoặc Dịch vụ có trách nhiệm về cờ bạc của bạn, có những yêu cầu pháp lý tối thiểu mà nghề nghiệp khách sạn yêu cầu.

đào tạo việc làm khách sạn nhà hàng

Ngoài ra, việc hoàn thành khóa học TAFE hoặc Chứng chỉ văn bằng có thể giúp nâng cao kỹ năng của bạn trong việc làm khách sạn nhà hàng tại hà nội. Nó cũng có thể giúp bạn đột nhập vào nghề nghiệp mà bạn luôn mơ ước, mang đến cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực hành trong mọi lĩnh vực dịch vụ ăn uống, tiếp tân, đặt chỗ, dọn phòng và tổ chức sự kiện. Chứng chỉ quản lý khách sạn của đại học ngoại thương, thương mại hay những trường đại học, cao đẳng khác tại hà nội có thể là hỗ trợ cho bạn tìm kiếm việc làm trong ngành này.

Mức độ nhận thức văn hóa cao

Nếu bạn có kế hoạch tiến bộ trong việc làm khách sạn nhà hàng tại hà nội bạn sẽ gặp phải rất nhiều người khác nhau từ rất nhiều nơi khác nhau. Để thành công, bạn phải nhạy cảm và hiểu biết về các nền văn hóa, tôn giáo, chủng tộc, quốc tịch khác nhau và mọi thứ ở giữa. Có một tâm trí cởi mở có thể giúp bạn nắm lấy những người xung quanh bạn và giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và thoải mái hơn. Điều này sẽ giúp lần lượt nâng cao sự hài lòng của khách hàng và khiến họ có nhiều khả năng truyền bá thông tin về một nhân viên khách sạn tuyệt vời của bạn.

Có khả năng đa nhiệm

Hầu như mọi công việc bạn có trong lòng hiếu khách sẽ đòi hỏi một mức độ đa nhiệm. Trong một ngày điển hình, bạn có thể xử lý hàng trăm khách hàng cùng một lúc, tung ra một số nhiệm vụ trong khi vẫn cố gắng duy trì tính thân thiện và có tổ chức. Bạn sẽ đội mũ nhiều, xử lý đồng thời nhiều trách nhiệm. Để thành công, điều quan trọng là các kỹ năng của bạn được nâng cấp, giữ cho việc quản lý thời gian luôn đi đầu trong tâm trí bạn. Chủ nhân của bạn sẽ muốn biết rằng bạn có thể xử lý bản chất có nhịp độ nhanh của ngành, trong khi vẫn giữ được mức độ hài lòng cao giữa các khách hàng của bạn.

Làm việc tốt với đội của mình

Giống như nhiều công việc, có một nghề nghiệp trong lòng hiếu khách thường có nghĩa là làm việc trong một nhóm. Để thành công trong ngành công nghiệp này, không chỉ bạn phải có khả năng hoạt động trong một nhóm, nhưng bạn cũng nên thịnh vượng và duy trì năng suất trong một môi trường nhóm. Người sử dụng lao động coi trọng những người nói lên và đóng góp đáng kể cho các cuộc thảo luận, cũng như những người làm việc để đóng góp cho sự thành công chung của tổ chức. Bạn sẽ có thể lấy chỉ dẫn từ những người khác để hoàn toàn thỏa mãn khách hàng. Các thành viên khác trong nhóm của bạn sẽ cảm thấy được bạn hỗ trợ, khi bạn làm việc cùng nhau để đạt được một mục tiêu chung.

Thành viên thành công của ngành khách sạn làm việc tốt với những người khác và có thể là thành viên sản xuất của một nhóm. Họ đánh giá cao những đóng góp của mọi người và đóng góp đáng kể cho sự thành công chung của một tổ chức. Các khả năng chính cần có bao gồm khả năng làm việc hiệu quả với tư cách thành viên nhóm thông qua việc hướng dẫn hình thành người khác và hiểu vai trò của bạn trong việc phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ các thành viên khác trong nhóm phối hợp các hoạt động để đạt được chất lượng dịch vụ giao hàng của doanh nghiệp và tôn trọng sự đa dạng văn hóa của các thành viên trong nhóm và tìm kiếm sự trợ giúp của họ để phục vụ nhu cầu văn hóa đa dạng của khách hàng.

Linh hoạt

Những người làm việc trong công việc khách sạn thường làm việc lâu hơn và nhiều giờ độc đáo hơn công việc bàn truyền thống của bạn. Các thói quen được loại bỏ cho một sắp xếp làm việc linh hoạt hơn. Bạn phải liên tục sẵn sàng làm việc nếu các tình huống bất ngờ nảy sinh, có khả năng thích nghi bất cứ nơi nào bạn được yêu cầu. Là một nhân viên đa năng sẽ làm cho bạn vô giá đối với các nhà tuyển dụng việc làm khách sạn nhà hàng tại hà nội, vì họ sẽ thấy rằng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thành nhiều vai trò khác nhau.